CÁCH LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Sử dụng những mẫu kem trị nám ở trên thị trường hay là tự làm kem trị thâm nám da từ tự nhiên là phương pháp của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết làm kem trị nám bằng nguyên vật liệu thiên nhiên.

Cách bào chế kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong, sữa chua
Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng nghệ kết hợp với mật ong nguyên chất, sữa chua không đường dùng làm kem đặc trị nám da. Bí quyết này được hầu hết chị em sử dụng và công nhận hữu hiệu mặc dù hơi mất nhiều thời giờ.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Thực hiện:
B 1: Trộn nửa thìa sữa chua cùng 2 thìa mật ong và 2 muỗng sữa bột nghệ để sở hữu được hợp chất đặc sệt.
B 2: Cho hỗn hợp vô lọ thủy tinh đậy nắp kín trong vòng 1 tuần lễ.
Bước 3: Dùng hỗn hợp để thoa lên chỗ làn da có nám từ 10-20 phút rồi làm sạch lại da bằng nước ấm.
Bởi cách đặc chế kem đặc trị nám da này, bạn vừa không tốn nhiều công sức mà lại nhanh có được da trắng hồng rạng rỡ, ko còn bị thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất bằng bí đao và mật ong
Bí đao từ lâu nay được coi thực sự là bí quyết “bí mật” chữa trị nám cực kỳ hiệu quả. Mọi người có thể kết hợp với mật ong để tự chế loại kem trị nám mặt chất lượng cao tại nhà nhé.
http://grx-creations.over-blog.com/
Cách thực hiện:
Bước 1: Mọi người sẵn sằng bí đao ko quá già, ko non quá, gọt vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa kỹ càng.
Bước 2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi đem ninh kỹ sau đấy vớt bã, đem nghiền nát, lọc nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bước 3: Sau đấy, bạn bỏ mật ong nguyên chất vào nồi khuấy từ từ, ninh lửa nhỏ tới lúc hợp chất đặc sệt và mang sắc vàng nâu. Chờ hợp chất hết nóng bạn cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và để ở trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi ngày trước khi ngủ, các bạn lấy hỗn hợp thoa lên vị trí da bị nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ sử dụng những vết nám sẽ mờ đi dần dần.
Các dòng kem đặc trị nám da tự làm từ thiên nhiên chỉ có tác dụng ở trên mặt làn da chứ không thể loại đi nám tận gốc, nhất là với những nám da đã lâu năm hoặc là do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời gian ngưng sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, việc dùng các nguyên liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm tàng rất nhiều mối tai hại đến làn da như là kích ứng da, mẩn ngứa, nổi mụn. Do đó, mong muốn trị nám tận gốc an toàn, các bạn cần thử trước kỹ càng có thích hợp cùng da không trước lúc tự bào ches kem đặc trị nám da ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *